WORLD4  Thailand

หมวดหมู่: บริษัทจดทะเบียน

1.AAA ANCH

เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง NCH โชว์ฟอร์มดี ต้นปีดันกำไรโต โชว์ตัวเลขสวย เร่งสร้างยอดรายได้ 

       บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ แนวราบ แนวสูง บ้านมาตรฐาน ISO รายแรกของไทย สร้างรายได้โต พอใจทำกำไรตัวเลขสวย โตขึ้น พร้อมเดินหน้า สร้างศักยภาพ ความแข็งแกร่งทีมงาน

       นายสมนึก ตันฑเทอดธรรม กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง จำกัด (มหาชน)เผยว่า ภาพรวมอสังหาริมทรัพย์ปี 2562 ถือเป็นปีที่ท้าทาย มีความคืบหน้าและเห็นอย่างเป็นรูปธรรมโครงการรถไฟฟ้า หลายสาย เขตเมือง และเชื่อมต่อปริมณฑลเข้าสู่เมืองชั้นในที่เร่งดำเนินการเกิดการกระตุ้นตลาดอสังหาริมทรัพย์ในกรุงเทพ และปริมณฑลให้เติบโตควบคู่ ไปกับการขยายโครงการ และตนเชื่อมั่นอสังหาริมทรัพย์ยังโตได้ แต่จะโตแบบทรงตัว ต้องมีความระมัดระวัง เสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับฐานธุรกิจตัวเอง ซึ่งจะเป็นปีที่ต้องเผชิญกับความท้าทายหลายปัจจัยทั้งในประเทศ และต่างประเทศ

       กรรมการผู้จัดการบมจ. เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่ง กล่าวต่อ ปีนี้ บริษัทฯ ตั้งเป้าหมายการขายที่ 2,800 ล้านบาท และยอดรับรู้รายได้ที่ 1,800 ล้านบาท และเป็นปีที่ เอ็น.ซี เฮ้าส์ซิ่งเติบโต สู่ปีที่ 25 มีการทำโครงการรวมมูลค่ามากกว่า 35,000 ล้านบาทที่ผ่านมา อีกทั้ง ทำการตลาดอย่างเชิงรุกที่ตอบโจทย์ ลูกค้า ทุก Segments พร้อมเตรียมการเพื่อเปิดโครงการใหม่ ในไตรมาส 2 นี้ เพื่อขยายฐานลูกค้าที่มากขึ้น เดินตามแผนเพื่อพัฒนาโครงการเพิ่ม 4-5 โครงการ ด้วยมูลค่ากว่า 3,000 ล้านบาท สำหรับ ผลการดำเนินงาน ไตรมาส1 ที่ผ่าน บริษัทมี กำไร เพิ่มขึ้น 387.86% จากปีก่อน ด้วยการทำรายได้รวม 408.47 ล้านบาท และกำไร ปรับเพิ่มขึ้นจากการบริหารต้นทุน และบริษัทปรับลดค่าใช้จ่ายด้านการดำเนินงาน ทำให้บริษัท มียอดรายได้รวมที่เพิ่มขึ้น อีกทั้ง ได้มีการจ่ายปันผลจากผลการดำเนินงานปี 2561 ให้ผู้ถือหุ้นในอัตราหุ้นละ 0.030 บาท คิดเป็นเงินปันผลทั้งสิ้นกว่า 37 ล้านบาท ประกอบกับบริษัทได้เสริมทัพศักยภาพความแข็งแกร่ง ด้านองค์กร ซึ่งได้มีการแต่งตั้งกรรมการใหม่ ทั้ง 3 ท่านด้วยกัน

        สำหรับ ท่านแรก รองศาสตราจารย์ไตรรัตน์ จารุทัศน์ กรรมการ ท่านที่ 2 นายวรการ เทพเฉลิม กรรมการอิสระ และกรรมการตรวจสอบ ท่านที่ 3 นายวิชาญ อมรโรจนาวงศ์ กรรมการอิสระ และกรรมการตรวจสอบ   

       นายสมนึก กล่าวอย่างมั่นใจ พร้อมที่จะเดินตามแผนงานที่วางไว้ เสริมสร้างความเชื่อมั่น แบรนด์ เอ็น.ซี พร้อมพัฒนาโครงการคุณภาพ รองรับตลาดแนวราบเพิ่มในทำเลที่มีศักยภาพ ขยายฐานลูกค้าเพิ่ม พร้อมสร้าง Product Benefit สู่กลุ่มผู้ซื้อบ้าน สร้างโอกาสทางการตลาดเพิ่ม พัฒนาแบบบ้านรองรับกลุ่มผู้สูงอายุ ด้วยการนำเทรนด์โปรดักส์ SMART CARE สู่ประสบการณ์ความสุข ตอบโจทย์ทุกการอยู่ศัยรองรับเทรนด์ Aging Society มีการเติบโตของตลาดสังคมผู้สูงอายุ สัดส่วนเพิ่มขึ้นทุกปี ซึ่งสังคมประเทศไทยปัจจุบัน ได้ก้าวสู่ยุคสังคมผู้สูงอายุมีอัตราการเติบโตเพิ่มขึ้น นายสมนึกกล่าวปิดท้าย

        สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่ประชาสัมพันธ์ คุณลักขณา พงษ์ประพันธ์   มือถือ 090-969-7540

3

Click Donate Support Web

ais 790x90

GC 950x120

sme 720x90

banpu 720x90 new1 1